THÁO LẮP GIƯƠNG TỦ TẠI NHÀ 0912.709.771

QUANG TÙNG với nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa ,tháo lắp giường tủ tại nhà ,chúng tôi luôn mang cái tâm để phục vụ khách hàng, lấy chữ tin để đảm bảo chất lượng sản phẩm. chúng tôi đã và đang được khách hàng gần xa tin tưởng trong thời gian qua, chúng tôi rất chân trọng và cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ đồ gồ Quang Tùng.

 

Chúng tôi nhận sửa chữa đồ gỗ, đóng mới đồ gỗ. tháo lắp giường tủ

với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mộc, công nhân được tuyển chọn từ các làng nghề mộc tại Nam Định, Bắc Ninh tính cách thật thà trung thực nhanh nhẹn.sẽ làm hài lòng quý khách hàng

bạn đang có ý định chuyển nhà ,những chiếc giường tủ to cồng kềnh khó vận chuyển .nếu không được tháo lắp cẩn thận .không đúng quy cách sẽ gây lãng phí, hãy gọi cho cho chúng tôi chúng tôi sẽ có mặt trong 15 phút để giúp bạn khắc phục biến chúng sẽ nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển. chúng tôi luôn báo giá thành hợp lý nhất cho khách hàng, Dịch vụ tháo lắp giường tủ tại nhà uy tín, chuyên nghiệp. Quang Tùng đơn vị thi công lắp đặt, tháo lắp giường tủ. Gọi ngay hưởng giá ưu đãi.

hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *