Sửa chữa đồ gỗ

Quang Tùng sửa chữa đồ gỗ 0912.529.523

Dịch vụ Quang Tùng sửa chữa đồ gỗ chúng tôi nhận thiết kế mới lắp đặt sửa chữa thay mới và bảo trì bảo hành những sản phẩm nội thất. Sau những thời gian hoạt động chúng tôi đã tao được uy tín và sự tín nhiệm của tất cả những khách hàng.

Cơ sở chúng tôi tạo ra những sản phẩm phải làm vừa lòng kể những khách hàng khó tính nhất vì chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp nhiệt huyết với công việc quang trọng là tình yêu nghề vì họ là những thợ mộc đến từ những làng nghề nổi tiếng như Nam Đinh, Bắc Ninh,… Cam kết với khách hàng về những dịch vụ và phục vụ quý khách 24/24

 

Quang Tùng sửa chữa đồ gỗ nhận thiết kế , thi công sửa chữa , bảo trì , sơn  đánh vecni lại mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ

Nhận thiết kế gia công nội thất gia đình, nội thất văn phòng công ty

Thiết kế gia công sửa chữa sơn lại tủ các loại theo kích thước và không gian của gia đình với mẫu mã và màu sắc đa dạng

Gia công tủ gầm cầu thang theo yêu cầu của khách hàng, tủ gầm cầu thang là một trong những loại tủ đa dạng nhất vì chúng bắt buộc phải làm theo đúng chuẩn kích thước và không thể nào mua sản phẩm sẵn được.

Thiết kế gia công sửa chữa sơn lại tủ bếp . Chúng tôi nhận thiết kế mới , tháo lắp vận chuyển tủ bếp, thay đổi kích thước tủ theo vị trí mới.

Nhận sửa chữa cầu thang gỗ , tay vịn cầu thang bị rung lắc, tay vịn cầu thang bị gãy hư hỏng hay trụ tay vịn không vững.

Sửa ván sàn gỗ bị hư hỏng do ngấm nước , thay thế một phần nào đó của sàn gỗ mà nếu như những người không trong nghề sẽ không làm được.

Sơn lại sơn mới bàn ghế, sau một thời gian sử dụng bàn ghế nhà các bạn sẽ gặp tình trạng bong tróc, lớp sơn bị phai màu và bạn muốn chúng lại trở lên như mới xiin cứ liên hệ với chúng tôi Quang Tùng sửa chữa đồ gỗ 0912.529.523

Nhận tháo lắp vận chuyển bàn ghế văn phòng công ty và nội thất gia đình.

Nhận sửa chữa của ra vào của sổ, thay bản lề ổ khóa….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quang Tùng sửa chữa đồ gỗ nhận sửa chữa tại nhà Hà Nội và các quận lân cận.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được những thợ mộc trực tiếp làm tư vấn miễn phí cho khách hàng và thương lượng giá cả hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:     

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 29 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 112 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 3: 163 Lê Duẩn, Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: thomocdogohanoi@gmail.com

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Chat Facebook
0168 740 0159